Ghế massage không trọng lực có giúp bạn trở thành phi hành gia không?

Ghế massage không trọng lực - zero gravity massage chair là loại ghế massage mới được tích hợp tư thế massage không trọng lực, đây là tư thế được NASA công bố sau thời gian dài nghiên cứu về môi trường không gian không trọng lực.

NASA là cơ quan vũ trụ hàng đầu của Mỹ và cũng là nơi nghiên cứu về không gian vũ trụ lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới. Nó cung cấp cho các nhà nghiên cứu một môi trường gần như không trọng lượng trong thời gian 5,18 giây.

Bạn có thể thăm quan cơ sở nghiên cứu không trọng lượng của NASA tại đây

Qua thời gian dài nghiên cứu thì NASA đã công bố một tư thế tại đó trọng lực bị giảm đáng kể, không còn tác động quá nhiều lên cơ thể. Đó là khi chân được nâng cao hơn tim, bụng và đùi tạo với nhau một góc 120 – 130 độ, cơ thể con người sẽ hoàn toàn thư giãn.

Ghế massage không trọng lực zero gravity thế giới ghế massage INCOM

Hiện nay tư thế không trọng lực đang dần được áp dụng ngày một nhiều vào các lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Khi được đưa vào áp dụng trong lĩnh vực ghế massage thì tư thế không trọng lực nhanh chóng trở thành một tính năng rất đáng giá và được trang bị trên hầu hết các mẫu ghế đắt tiền.

Ghế massage không trọng lực là gì? 

Với tư thế không trọng lực các con lăn và túi khí có thể phát huy tối đa tác dụng, đem lại hiệu quả tốt nhất đặc biệt trong tư thế không trọng lực vùng lưng sẽ được massage cực thoải mái.

Ghế massage không trọng lực zero gravity thế giới ghế massage INCOM

Có phải ghế massage không trọng lực sẽ đưa ta vào trạng thái không trọng lực không?

Ở đầu bài viết bạn đã thấy rằng NASA là nơi duy nhất trên trái đất có thể tiến hành thí nghiệm không trọng lực trên trái đất trong 5.18s và phải cần tới rất nhiều công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Do đó ghế massage zero gravity không thể đưa bạn vào trạng thái không trọng lực được mà chỉ có thể đưa bạn vào tư thế tối ưu nhất, giúp giảm thiểu tối đa lực hấp dẫn của trái đất lên cơ thể mà thôi. Lúc này các con lăn và túi khí sẽ ôm sát người và thực hiện chức năng massage.

Ghế massage không trọng lực zero gravity thế giới ghế massage INCOM

Khi đứng hoặc ngồi thì hệ tim mạch sẽ phải chịu áp lực rất lớn từ lực hấp dẫn của trái đất. Tư thế không trọng lực là tư thế giảm tối đa lực hấp dẫn tác dụng lên hệ tim mạch từ đó giúp tim đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Ghế massage không trọng lực đem lại những lợi ích gì?

Với cấu tạo cơ bản giống như ghế massage thông thường gồm các con lăn silicon, túi khí, massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại, ghế massage toàn thân thêm tính năng không trọng lực sẽ giúp ghế tự ngả về phía sau, khi đó túi khí và các con lăn sẽ ôm sát và nâng cơ thể lên. Đồng thời, các thiết bị vẫn hoạt động bằng cách xoa, bóp, ấn, day, đấm nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn, thoải mái như bạn đang ở trên không. Hơn nữa, ghế massage còn mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

Ghế massage không trọng lực giảm áp lực lên cột sống:

Ghế massage toàn thân không trọng lực sẽ giúp giảm sức nén giữa cột sống và đốt sống, khi đó giữ cột sống được sắp xếp chính xác tạo cảm giác sảng khoái, giảm đau nhức.

Ghế massage không trọng lực tăng cường tuần hoàn máu:

Việc cơ thể được nâng lên, hệ tuần hoàn sẽ hoạt động tốt hơn, lượng oxy trong máu được nâng lên đáng kể.

Ghế massage không trọng lực cải thiện khả năng hô hấp:

Tính năng không trọng lực còn giúp làm giảm áp lực đặt lên cơ hoành và tạo điều kiện cho phổi mở rộng.

Tham khảo thêm về các mẫu ghế massage không trọng lực tại đây

Khách hàng chỉ cần nhấc máy và hẹn lịch tư vấn với Thế Giới Máy Massage để tham khảo thêm nhiều thông tin cực kỳ hấp dẫn và hữu ích từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình.

Bạn đang xem: Ghế massage không trọng lực có giúp bạn trở thành phi hành gia không?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon