Tại sao dân văn phòng nên sử dụng ghế massage?

Do đặc tính công việc dân văn phòng phải ngồi làm việc bên máy tính gần như toàn thời gian, rất ít khi vận động. Do đó Đau nhức sương khớp, đặc biệt là phần thắt lưng diễn ra rất phổ biến đối với giới văn phòng đặc biệt là đau nhức phần thắt lưng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và cuộc sống.

Một trong những giải pháp để cải thiện tình trạng đau mỏi cho dân văn phòng được khuyên dùng là sử dụng ghế massage toàn thân. Để xương khớp được phục hồi nhanh chóng.

Hiện nay ghế massage đang ngày càng trở nên phổ biến bởi công dụng chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Có rất nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe đưa máy massage toàn thân vào hỗ trợ phục hồi các vấn đề về xương khớp.

Tại sao dân văn phòng nên sử dụng ghế massage toàn thân

Các tác dụng của ghế massage toàn thân đối với dân văn phòng

Massage lưng là cực kỳ quan trọng đối với dân văn phòng:

Với đặc tính công việc ngồi nhiều đa số dân văn phòng đều mắc các chứng bệnh về lưng từ rất sớm đặc biệt là thoát vị đĩa đệm do toàn bộ trọng lượng cơ thể phần thân trên đè xuống phần xương chậu. Các dòng ghế massage toàn thân hiện nay trong tất cả các phân khúc đều có chức năng massage lưng. Tùy vào phân khúc sản phẩm sẽ có các chế độ massage và độ thoải mái khác nhau.

Massage chân:

Suốt cả ngày ngồi trên ghế văn phòng, đi làm lại có xe, trung bình một "dân văn phòng" điển hình chỉ đi từ 1000-2000 bước chân mỗi ngày, đây thực sự là một con số rất đáng báo động. Với số bước chân quá ít như vậy nếu không kết hợp với tập thể dục chân của bạn có thể bị teo lại và cơ thể sẽ yếu đi một cách nhanh chóng.

Sự khác biệt giữa ghế massage toàn thân so với các loại máy massage khác

Có rất nhiều mẫu ghế massage khác nhau như máy massage cầm tay, massage chân,... nhưng bạn vẫn nên sắm cho mình một chiếc ghế massage toàn thân để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ghế massage toàn thân có thể đưa bạn vào tư thế không trọng lực giảm tối đa tác động của trọng lực lên cột sống kết hợp với các con lăn và túi khí đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Tại sao dân văn phòng nên sử dụng ghế massage?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon