Mối quan hệ "thần kỳ" giữa Yoga và ghế massage toàn thân

Yoga đã và đang trở thành một thói quen của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Không ai có thể phủ nhận được lợi ích to lớn của bộ mon Yoga dù bạn tập trong vài buổi. Bằng cách kết hợp những lợi ích sức khỏe từ Yoga và ghế massage toàn thân dựa trên công nghệ tiên tiến, giờ đây bất cứ ai cũng có thể thư giãn và hướng đến cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Mối quan hệ giữa Yoga và ghế massage toàn thân - Thế giới ghế massage INCOM

Yoga là gì?

Bắt nguồn từ Ấn Độ khoảng 5000 năm về trước, Yoga được biết đến là phương pháp luyện tập về tâm trí và sức khỏe. Sự kỷ luật và kiên trì đối chính là hai trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thay đổi thế giới quan, nâng cao sức khỏe và giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

Theo một nghiên cứu gần đây, số lượng học viên Yoga hay “thiền định” đã tăng lên rất nhiều. Điều đó lý giải tập Yoga mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe; và hơn nữa bộ môn  này được phát triển nhằm giúp con người chúng ta cải thiện về thể chất, tinh thần và tâm trí.

Mối quan hệ giữa Yoga và ghế massage toàn thân - Thế giới ghế massage INCOM

Mặt khác, cuộc sống đang bộn bề lo toan, chúng ta dường như đang trong vòng xoay của công việc mà quên đi chăm sóc sức khỏe là điều cần đáng lưu tâm. Chúng ta không thể đổ lỗi việc quá bận, không có nhiều thời gian để lơ là đi sức khỏe của bản thân. Từ những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, những chiếc ghế massage toàn thân được cải tiến tích hợp công nghệ đổi mới và “thiền định” giúp bạn có sự lựa chọn đơn giản hơn để chăm lo sức khỏe không chỉ cho bản thân mà những người thân yêu trong gia đình.

Mối quan hệ giữa Yoga và ghế massage toàn thân - Thế giới ghế massage INCOM

Sự kết hợp “thần kỳ” giữa Yoga và ghế massage toàn thân

Với một chiếc ghế massage thông thường, bạn sẽ tận hưởng những giây phút thư giãn cùng tác động của các thiết bị lên cơ thể. Những con lăn và hệ thống túi khí xoa bóp tạo những chuyển động linh hoạt như bàn tay của chuyên viên massage tại spa chuyên nghiệp như: đấm, vỗ, day, miết,...

Đối với ghế massage toàn thân, bạn không chỉ cảm nhận những tác động cơ bản từ phương pháp trị liệu Shiatsu Nhật Bản mà còn đem bạn đến với trạng thái thư giãn sâu, nhẹ nhàng và giảm bớt căng thẳng. Thiền định rõ ràng là phương pháp giúp bạn cân bằng cuộc sống, đẩy lùi những năng lượng tiêu cực hay sự căng thẳng trong tâm trí.

Mối quan hệ giữa Yoga và ghế massage toàn thân - Thế giới ghế massage INCOM

Ghế massage toàn thân nay được tích hợp thêm tính năng tập Yoga giúp bạn thoải mái hơn, cơ thể được kéo giãn khi đang nằm trên ghế. Các con lăn công nghệ 3D đến 4D với cơ chế massage tự động mở rộng và kéo dài sẽ di chuyển khắp cơ thể và tác động lên vùng cơ khớp giúp bạn dễ chịu và giảm đau khi vận động mạnh. Ngoài ra, massage không trọng lực cùng đường cong W-S-L siêu dài để người sử dụng có thể cảm nhận cơ thể kéo giãn như những bài tập Yoga.

Lợi ích khi sử dụng ghế massage toàn thân kết hợp Yoga

  • Giảm căng thẳng

  • Cải thiện chức năng não

  • Tăng tính linh hoạt dẻo dai cho các cơ xương khớp

  • Ổn định huyết áp, tốt cho hệ tuần hoàn, lưu thông khí huyết

  • Tăng cường hệ hô hấp

  • Giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch và đường huyết

Mối quan hệ giữa Yoga và ghế massage toàn thân - Thế giới ghế massage INCOM

Ghế massage toàn thân đến từ thương hiệu Thế giới máy massage INCOM

Việc bạn sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên sẽ giống như bạn tập Yoga hay thiền định hàng ngày vậy. Khi bạn thả lỏng và tận hưởng trên chiếc ghế massage của INCOM, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự êm ái, nhẹ nhàng của âm thanh đến từ loa Bluetooth – thiết bị giúp bạn đạt đến trạng thái thư giãn sâu như đang thiền định. Ghế massage toàn thân được biết đến đa phần là từ công dụng chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ trị liệu phòng ngừa các bệnh liên quan cơ xương khớp hay mất ngủ,... Tuy nhiên, cuộc sống chỉ trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta biết cách cân bằng giữa tinh thần và thể chất. Vì thế, bên cạnh nhu cầu về trị liệu, ghế massage cũng là phương pháp hữu ích để bạn lấy lại sự thư thái, sảng khoái và năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Mối quan hệ "thần kỳ" giữa Yoga và ghế massage toàn thân
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon